Green Konoha Rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng anh Ưng Hoàng Phúc chị Võ Kim Cương, phủ xanh không gian quán Ưng Hoàng Phúc Viva Star Coffee của vợ chồng anh chị tại địa chỉ: 29-31 đường số 13, Khu Dân Cư Phong Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM !

Sau khoảng thời gian khoảng 3 tháng, công ty CP Green Konoha trang trí cây xanh quán cafe của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Chúng mình đã đến đây chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng cây xanh quán cafe của anh theo định kì, mời các bạn cùng mình tham khảo bài viết để biết thêm những cách giúp chăm sóc bảo dưỡng cây xanh cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, … luôn duy trì xanh tươi tốt.

Một số hình ảnh cây xanh tại quán cafe:

Một số cách chăm sóc giúp duy trì cây xanh luôn xanh tươi tốt:

1. Đầu tiên, những cây trồng trong phòng, nơi thiếu ánh sáng. Thì một tuần các bạn nên mang cây ra phơi nắng 1 lần khoảng 30-60p, mặc dù cây của bạn là loại cây ưa bóng ko cần nhiều ánh sáng. Nhưng khi chúng ta phơi nắng như vậy sẽ giúp cây phát triển tốt hơn, giúp loại bỏ những vi khuẩn, mùi hôi,… bám trên cây và trên chậu cây.
2. Đối với cây trồng trong phòng máy lạnh đóng kín cửa. Khi buổi tối quán đóng cửa nghỉ thì các bạn nên mở cửa ra cho thoáng, hay di chuyển cây đến vị trí thoáng mát hơn. Vì cả ngày cây ở trong phòng máy lạnh rồi, còn buổi tối khi tắt máy lạnh thì nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên. Dễ làm cây bị suy.
3. Cây trồng trong phòng máy lạnh các bạn cũng nên tưới nước cho cây nhiều hơn một xíu, vì môi trường trong này cây sẽ cần nước nhiều hơn so với nhiệt độ bên ngoài. Và toàn bộ cây xanh ở quán cafe ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, công ty Green Konoha đều sử dụng đế lót có bánh xe giúp di chuyển thuận tiện hơn.
4. Với một số loại cây có lá to như trầu bà cột hay đại phú gia,… các bạn nên thường xuyên lau lá để giúp cây đẹp, thẩm mỹ hơn nhé.
5. Sau một thời gian trồng, trung bình từ 15-30 ngày các bạn nên bổ sung thêm đất, chất dinh dưỡng cho cây nhé. Đối với một số loại cây có hoa hay màu sắc sặc sợ các bạn nên bón một số loại phân bón có hàm lượng kali cao, nó sẽ giúp cây đó có hoa tươi hơn, màu sắc đẹp hơn, hoa nở to bự hơn,…Các bạn lưu ý nên bón phân theo liều lượng ghi trên bao bì và bón phân vào lúc vắng khách hoặc lúc quán không tiếp khách để an toàn và tránh những mùi khó chịu từ phân bón.
Hi vọng với những cách mình chia sẻ sẽ giúp bạn chăm sóc bảo dưỡng cây xanh thật tươi tốt

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA