Công tác bảo trì, bảo dưỡng cây xanh là dịch vụ cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan và trồng cây xanh là quá trình tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành, các bạn phải có kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan phù hợp.Vậy nên, để các bạn hiểu hơn về dịch vụ  bảo trì, bảo dưỡng cây xanh, Green Konoha xin giới thiệu dưới bài viết này cho bạn hiểu hơn.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Anh Cường – Tân Bình
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Bảo dưỡng cây xanh sân vườn
Cây xanh làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Không chỉ mang đến không khí mà cây xanh còn có thể giúp bảo vệ môi trường, tăng thêm không gian thoáng mát, thẩm mỹ cho con người. Nhưng không chỉ có việc trồng cây mà chúng ta còn cần phải chăm sóc thường xuyên cho cây xanh thêm tươi tốt, phát huy tối đa chức năng mà cây xanh sẽ mang đến cho chúng ta.

Quy trình chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh sân vườn của Green Konoha

1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng:

Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu dưỡng cây xanh sân vườn, cảnh quan từ chủ đầu tư (CĐT) chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ CĐT và cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:
  • Tình hình hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, cây cảnh, cây bóng mát, cây tiểu cảnh….
  • Xác định diện tích và số lượng cây, cỏ theo khu vực.
  • Kiểm tra nguồn nước tưới

2. Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh:

Bảng mô tả chi tiết công việc theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, … và kèm bảng chi phí theo từng công việc nhằm tạo ra không gian đô thị mở (Urban open space)

3. Triển khai chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan:

Công việc này được triển khai sau khi CĐT chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án đã gửi cho CĐT theo tiêu chuẩn của lâm nghiệp đô thị.

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Green Konoha không ngừng nỗ lực đổi mới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA