Bạn có một cảnh quan đẹp, cây xanh tươi mát nhưng muốn để duy trì vẻ đẹp đó cho cảnh quan sân vườn, ngôi nhà của bạn thì việc bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc, bón phân, cắt tỉa lại cây cối…. là hết sức quan trọng

Công tác bảo trì, bảo dưỡng cây xanh là dịch vụ cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan và trồng cây xanh là quá trình tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành, các bạn phải có kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan phù hợp.Vậy nên, để các bạn hiểu hơn về dịch vụ  bảo trì, bảo dưỡng cây xanh, Green Konoha xin giới thiệu công trình mà chúng mình bảo dưỡng sân vườn cho khách hàng dươi đây

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Anh Bằng – Gò Vấp
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Bảo trì, bảo dưỡng cây xanh

Tại sao bạn nên sử dụng bảo trì, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan cho nhà phố, biệt thự, quán coffee, nhà hàng của Green Konoha?

Không có gì có thể trường tồn mãi mãi với thời gian và khu vườn nhỏ của bạn cũng vậy. Nếu chỉ khoảng 2 – 3 năm trước, khu vườn là khoảng không gian khiến bạn hãnh diện nhất thì nay mọi thứ đã thay đổi. Các loại cây phát triển um tùm không theo như thiết kế ban đầu? Đường dẫn vào vườn đã bị cỏ lấp đầy từ lâu? Ngoài ra, hầu hết các khu vườn đã thi công cách đây nhiều năm thường có phong cách đã lỗi thời hoặc phong cách không rõ ràng.

Chính vì lí do trên mà công tác bảo trì, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan cho nhà phố, biệt thự, quán coffee, nhà hàng …. ra đời . Không chỉ giúp khách hàng có một khu vườn đẹp, sang trọng. Mà còn có những sáng tạo độc đáo cho sân vườn của bạn nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Green Konoha.

Chi phí cho công tác bảo trì, bảo dưỡng cây xanh hết bao nhiêu tiền ?

Tùy theo số lượng cây, loại cây, từng loại công việc chăm sóc mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên Green Konoha sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể về chi phí bảo trì, bảo dưỡng cây xanh.

Cây cối tại công trình khách hàng luôn được kĩ thuật Green Konoha bảo dưỡng thường xuyên nên rất là xanh tươi tốt.

Bảo trì, bảo dưỡng cây xanh là một việc rất cần thiết, giúp bạn chăm sóc cây xanh tốt hơn có một không gian xanh tuyệt vời cho khu vườn của bạn. Công ty CP Green Konoha là đơn vị chuyên thiết kế, thi côngbảo trì, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan cho nhà phố, biệt thự, quán coffee, nhà hàng …. với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình, hòa đồng. Chắc chắn làm bạn hài lòng.
Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA