Mảng tường cây si rất được ưa chuộng trồng dọc hành lang nhà phố, sân vườn, trồng hàng rào hoặc gần hồ bơi. Mảng tường cây si đem đến không gian xanh tươi mát nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. Mời cả nhà cùng tham khảo mảng tường cây si dài hơn 100m tại Ula Farm Bình Phước mà công ty CP Green Konoha chúng mình đã kiến tạo.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Ula Farm Bình Phước
– Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công mảng tường cây si + hệ thống tưới tự động

Một số hình ảnh thi công:

Những mảng tường cây si tại Ula Farm, chúng mình sau khi trồng một khoảng thời gian thì sẽ đến đây chăm sóc, cắt tỉa lại cho mảng tường cây si trở nên thẩm mỹ hơn, cây mọc đẹp đồng đều hơn.

Kĩ thuật Green Konoha đang tiến hành đào đất trồng những mảng tường cây si

Những lưu ý khi trồng Tường cây si:

Nên trồng tường cây si ở những nơi cỏ ánh nắng thoáng rộng. Bởi chúng rất ưa ánh sáng và ẩm.
Biểu hiện sinh trưởng khi mới trồng tường gừa như sau:
  • Thứ nhất, Cây tường gừa sẽ rụng lá nhiều trong 2 -3 tuần đầu tiên. Tuy nhiên, đó là biểu hiện bình thường và tường gừa sẽ nhanh chóng tươi và ra lá non, xanh trở lại. Vào mùa nắng khô nên tưới 1-2 lần/1 ngày.
  • Thứ hai, lúc mới đầu trồng có thể có một vài cành nhánh cây gừa nhỏ bị khô hơi héo lá – Đối với trường hợp này bạn dùng kéo cắt bỏ những cành héo khô đó đi, để cây tập trung phát triển cành nhánh mới.
  • Thứ ba, Sau khi trồng được thời gian tường gừa hàng rào đã phát triển. Nên cắt tỉa những lá vàng và cành nhánh bò thừa ra ngoài khung sắt định hình hoặc đan thêm bổ sung vào những chỗ bị khuyết.

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA