Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn GÀ GYM đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan của công ty. Công ty CP Green Konoha xin kính chúc GÀ GYM kinh doanh phát đạt – mã đáo thành công.

Cảnh quan tại GÀ GYM sau khi được kĩ thuật Green Konoha kiến tạo

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: GÀ GYM – QUẬN 10
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công và trang trí cảnh quan bồn cây trước phòng tập GÀ GYM

Một số hình ảnh thi công:

Và đây là những tấm hình hiện trạng bồn cây tại GÀ GYM, công ty CP Green Konoha chúng mình đã phải cải tạo – xử lý lại toàn bộ những bồn cây ở đây rồi tiến hành kiến tạo những không gian cảnh quan xanh tươi mát, đẹp tuyệt vời tại GÀ GYM

Kĩ thuật Green Konoha tiến hành xử lý mặt bằng

Với bồn cây này, chúng mình sau khi xử lý xong đã đặt một chậu bằng kính cường lực 12li để trồng sen

Kĩ thuật Green Konoha tiến hành thi công cảnh quan tại GÀ GYM với đa dạng các loại cây trồng mang phong cách Nhật Bản tại những bồn cây trước phòng tập GÀ GYM

Và đây là cảnh quan những bồn cây tại GÀ GYM sau khi được kĩ thuật Green Konoha chúng mình thi công hoàn thiện xong:

Bồn cây được Green Konoha thiết kế đậm phong cách Nhật Bản với cây Tùng La Hán dáng bay làm điểm nhấn, xung quanh trồng những cây bụi như: Mai vạn phúc, Dứa vạn phát, Dương xỉ, Kỉ đỏ và lót cỏ lá gừng. Ngoài ra, chúng mình còn trang trí thêm những tảng đá cuội vân mây và trải sỏi – tượng trưng cho những dòng suối nhỏ đang chảy bo quanh bồn cây.

Một cây dương xỉ vàng được kĩ thuật Green Konoha trồng cạnh tảng đá vân mây, nhìn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Bồn hoa sen đang khoe sắc tại GÀ GYM

Còn đây là khung cảnh ban đêm tại GÀ GYM, với những mẫu đèn đá chiếu sáng cho những bồn cây tiểu cảnh không chỉ đem đến một cảnh quan đặc sắc tại GÀ GYM mà vô cùng thẩm mỹ, tạo cảm hứng cho mọi người khi đến phòng tập – ở trong nhìn ra hoặc từ ngoài bước vô sẽ thấy vô cùng thoải mái, yêu cây xanh.

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn GÀ GYM đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan của công ty. Công ty CP Green Konoha xin kính chúc GÀ GYM kinh doanh phát đạt – mã đáo thành công.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA