Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn khu biệt thự Lavila – Nhà Bè.

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn đẹp lung linh và chuyên nghiệp không những giúp cho kiến trúc ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, thoáng mát hơn mà nó còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chính những thành viên trong gia đình bạn mà còn giúp bạn có một không gian xanh, một không gian sống, thư giãn ý nghĩa.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: chị Trâm – khu biệt thự Lavila Nhà Bè
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn – lắp đặt đèn chiếu sáng sân vườn (diện tích sân vườn 55m2)
– Thời gian thi công: 02 ngày

Quy trình thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn của Green Konoha:

Thiết kế cảnh quan đòi hỏi một quy trình khoa học, có hệ thống và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Công ty CP Green Konoha thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan trải qua quy trình như sau:

Trao đổi với khách hàng và lên ý tưởng:

Green Konoha sẽ tiến hành trao đổi và nắm bắt ý tưởng, mong muốn về cảnh quan của khách hàng. Sau đó sẽ đề xuất ý tưởng, lên giải pháp và những thiết kế cụ thể cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết hợp thực địa xem vị trí, cảnh quan tổng thể, diện tích để thiết kế những cảnh quan phù hợp nhất cho từng hạng mục.

Báo giá thiết kế thi công cảnh quan:

Sau quá trình trao đổi và thực hiện hóa ý tưởng của khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành dự toán tiền thi công cảnh quan và báo giá với quý khách hàng. Thiết kế cảnh quan sẽ được tiến hành trong vòng khoảng 2 đến 5 ngày tùy vào diện tích và quy mô. Sau đó sẽ tiếp tục hoàn thiện theo ý tưởng của khách hàng cho đến khi thống nhất thiết kế.

Khai triển hồ sơ bản vẽ chi tiết:

Bản vẽ hoàn thiện cuối cùng sẽ được triển khai lần cuối với khách hàng. Thông nhất thiết kế này sẽ đi vào giai đoạn thi công.

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA