Thi công cảnh quan sân vườn mini tại biệt thự nhà phố

Ngày nay nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan không gian sống ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Đa số sẽ chọn theo xu hướng xanh cho không gian sống có thể là thi công cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, … để tạo ra không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Và làm cảnh quan sân vườn mini cho nhà phố, biệt thự nhà phố có diện tích nhỏ đều được Green Konoha chúng mình hóa giải.

Thi công cảnh quan là gì?

Là những thao tác liên quan đến không gian mở còn lại ở các công trình làm cho không gian xung quanh trở nên đẹp, hài hòa cho toàn bộ công trình. Một số nội dung chính trong thi công cảnh quan như là tạo tiểu cảnh sân vườn, trồng cây xanh sân vườn, thiết kế ánh sáng, xây dựng nội – ngoại thất để phù hợp với không gian.

Nguyên tắc khi thi công cảnh quan:

Để có thể thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hay tiểu cảnh đẹp thì cũng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như: kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, phong thủy để tạo nên được bức tranh cảnh quan đẹp, hiện đại và phù hợp với người sử dụng.

– Tính cân bằng, cân đối và thống nhất khi thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn. Để có thể tạo ra được bức tranh tổng thể hài hòa, phù hợp nhất.

– Tính tự nhiên: khi thi công tiểu cảnh, sân vườn thì phải quan tâm tới các yếu tố cây , hoa, đất,.. được sắp xếp phù hợp hài hòa với ngôi nhà của bạn.

– Tính hài hòa – đồng nhất: việc lựa chọn tiểu cảnh cho sân vườn có phù hợp với không gian không, nên để gì ở sân vườn để mang lại sự đồng nhất, hài hòa mọi thứ xung quanh.

– Yếu tố phong thủy: Đây là một trong những nguyên tắc cần chú ý khi thi công cảnh quan, đặc biệt là cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh. Nếu được sắp xếp ở vị trí đẹp, hợp phong thủy gia chủ sẽ giúp mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

– Cây trồng: nên chọn cây trồng nhỏ, mọc theo khóm, trồng cân bằng với nhau tạo ra cảnh quan hợp lý.  Không nên trồng cây quá cao trước sân nhà vì nó sẽ che hết vượng khí của gia đình bạn. Chọn hướng cây trồng, loại cây trồng hợp mệnh với gia chủ để mang lại điềm may mắn cho gia đình bạn.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: anh Tấn – Bình Dương
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công và trang trí cảnh quan sân vườn
– Diện tích: 15m2

Một số hình ảnh thi công:

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA