Ngày nay, phong cách thiết kế cảnh quan hiện đại được ưa chuộng đưa vào nhiều công trình vì tính đơn giản, tinh tế của nó. Thảm cỏ là một phần không thể thiếu trong cảnh quan hiện đại, vì nó tạo được sự kết nối giữa các chi tiết trong khu vườn, làm cho khu vườn trở nên rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời mang đến một không gian xanh mướt, liên tục, làm dịu đi cái nhìn của con người.

Có rất nhiều loại cỏ thường được trồng trong sân vườn hiện đại như: cỏ nhung, cỏ lông heo, cỏ lá gừng, cỏ xuyến chi, cỏ đậu phộng … và tùy vào khu vực sân vườn, cũng như theo sở thích , khả năng của gia chủ mà chúng ta sẽ lựa chọn loại cỏ trồng cho phù hợp. Và với công trình này, công ty CP Green Konoha thi công trồng cỏ Lá Gừng phục vụ nhu cầu khách hàng. Đem đến một cảnh quan sân vườn hiện đại, rộng rãi với một không gian xanh mướt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một xíu về loại cỏ này nhé.

  • Tên thường  gọi: Cỏ Lá Gừng
  • Tên khoa học là: Axonopus Compressus
  • Họ thực vật: Poaceae (họ Hòa thảo)
  • Cây cỏ lá gừng có thân bò và thân rễ lâu năm, với các lóng thân nhẵn, lát cắt hình bầu dục dài 3 – 3.5 cm và các đốt có lông; tạo thành những tấm thảm cỏ dày đặc với tán lá cao 15 – 20 cm và cành mang hoa cao 30 – 45 cm (-60 cm).
  • Tốc độ sinh trưởng: nhanh

Kỹ thuật Green Konoha đang thi công trồng cỏ Lá Gừng tại công trình của khách hàng.

Cỏ là gừng là cây ưa nắng hoặc chịu bóng bán phần, chịu nóng, hạn tốt, nhu cầu nước trung bình. Thích nghi tốt trên hầu hết các loại đất. Nhân giống từ hạt, giâm cành hoặc tách bụi.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Anh Đạt – Đồng Nai
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Thi công trồng cỏ lá gừng
– Diện tích thi công: 500 m2
– Thời gian thi công: 01 ngày

Một số hình ảnh thi công:

Kỹ thuật Green Konoha trồng cỏ Lá Gừng giúp cảnh quan sân vườn của khách hàng trở nên đẹp hơn

Tưới nước sau khi trồng cho cỏ Lá Gừng.

“Đầm cỏ Lá Gừng” giúp cho rễ của cỏ Lá Gừng bám vào đất tốt hơn.

Kỹ thuật Green Konoha rắc tro khử khuẩn giúp cỏ Lá Gừng phát triển tốt hơn.
Một góc sân vườn đã được trồng cỏ Lá gừng xong. Một thời gian sau, cỏ Lá Gừng phát triển sẽ tạo mảng xanh tuyệt đẹp cho khu vườn.

Thi công trồng cỏ sân vườn cùng những thi công tiểu cảnh sân vườn là sự kết hợp hoàn mỹ cho tổng thể một cảnh quan sân vườn. Không gian xanh sẽ không bao giờ bị giới hạn trong một khuôn khổ nào định sẵn cả. Và thi công trồng cỏ chính là không gian mở bất tận cho thiên nhiên.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA