GREEN KONOHA TRANG TRÍ CẢNH QUAN VIỆN THẨM MỸ KHƠ THỊ CN THẢO ĐIỀN 
Trang trí cảnh quan ngày nay rất được mọi người ưa chuộng bởi cây xanh không những mang đến bầu không khí trong lành, xanh mát mà còn giúp không gian trở nên thẩm mỹ, mềm mại hơn.
Bồn cây tiểu cảnh xanh mát tại Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị được kĩ thuật Green Konoha trang trí
Vào ngày mai thứ 4 – 02/11/2022 Việt Thẩm Mỹ Khai Thị – 01K Đường số 10, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM sẽ khai trương, tất cả khách hàng tham dự đều có cơ hội nhận quà tặng và ưu đãi cực hấp dẫn. Green Konoha xin kính chúc viện thẩm mỹ Khơ Thị khai trường hồng phát.

Một số hình ảnh thi công tại công trình:

 

Và còn đây là những hình ảnh hiện trạng ban đầu

Công ty CP Green Konoha rất vui và vinh hạnh khi được Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị tin tưởng lựa chọn dịch vụ trang trí cảnh quan của công ty.
Hãy liên hệ ngay công ty CP Green Konoha, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công cảnh quan hàng đầu Việt Nam.
  • MIỄN PHÍ TƯ VẤN – KHẢO SÁT
  • BẢO HÀNH THIẾT BỊ & CÔNG TRÌNH
  • UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN MÔN CAO – CHĂM SÓC TẬN TÌNH
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA