Bạn muốn có một khu vườn, sân vườn với nhiều cây xanh tươi mát trên sân thượng cho nhà phố ?

Bạn muốn tìm kiếm một ý tượng độc đáo, tối ưu hết công năng của khu vườn, sân vườn trên sân thượng nhà phố với diện tích giới hạn và giá cả phải hợp lý ?

Bạn muốn được hàng ngày thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc cây xanh cho khu vườn, sân vườn trên sân thượng nhà mình cùng gia đình, bạn bè, người thân hay đơn giản bạn thích gần gũi với thiên nhiên một mình ?

Công ty CP Green Konoha là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, đặc biệt là dịch vụ kiến tạo không gian xanh cho khu vườn, sân vườn trên sân thượng nhà phố. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một trong những công trình mà chúng mình đã thi công khu vườn xanh mát cho khách hàng.

Một khu vườn nho nhỏ trên sân thượng nhà phố với đa dạng các loại cây trồng, sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa giữa chốn thành thị tấp nập.

Vào mỗi buổi sáng, ta lên sân thượng ngắm bình mình, chăm sóc cây xanh, tập thể dục rồi ăn sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Rất là tuyệt vời phải không các bạn ?

Một góc vườn xanh tươi mát với những hàng cây chuối rẻ quạt tại sân vườn trên sân thượng nhà phố của khách hàng.

Còn đây là hiện trạng ban đầu trên sân thượng nhà khách hàng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA