Một khu vườn với diện tích hơn 2.000m2 được trồng và trang trí cây xanh, tiểu cảnh,.. tại Đồng Nai giúp cảnh quan khu vườn trở nên đẹp xuất sắc, mang đến bầu không khí trong lành, an yên cho gia chủ. Cảnh quan sân vườn đẹp lung linh và chuyên nghiệp không những giúp cho kiến trúc khu vườn của bạn trở nên sang trọng hơn, thoáng mát hơn mà nó còn thể hiện được đẳng cấp mà còn giúp bạn có một không gian xanh, một không gian sống, thư giãn ý nghĩa.

Toàn bộ khu vườn với diện tích hơn 2000m2 từ góc nhìn bằng flycam

Green Konoha JSC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt dự án này

Green Konoha JSC tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam, chúng mình chuyên thiết kế và thi công sân vườn có diện tích từ 50m2 cho đến 5000m2.

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA