Không gian xanh cho nhà phố hiện đang là xu hướng quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt với không khí ngột ngạt, xô bồ chốn đô thị thì việc trồng cây vừa đem đến một không gian xanh trong lành còn đem đến một không gian sống thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn. Với kinh nghiệm thi công và thiết kế lâu năm, Green Konoha đã thi công rất nhiều không gian xanh được thiết kế hiện đại mà vẫn rất hài hòa cùng thiên nhiên.

Và dưới đây là một công trình kiến tạo không gian xanh nhà phố ở Đồng Nai đã được khách hàng tin tưởng dịch vụ thi công – kiến tạo không gian xanh của Green Konoha. Mời cả nhà cùng tham khảo nhé !!

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: anh Hùng – Đồng Nai
– Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Tiểu cảnh bồn cây mặt tiền

Sau khi kĩ thuật Green Konoha khảo sát hiện trạng nhà khách. Green Konoha đã lên thiết kế và chọn những cây hoa giấy, lưỡi hổ, cúc tần … để có thể kiến tạo một không gian xanh ngập tràn màu sắc cho gia chủ nhưng vẫn đảm bảo cây phát triển xanh tốt, phù hợp với điều kiện sống ở mặt tiền nhà phố của khách hàng.

Ngoài việc đem đến không gian xanh, Green Konoha còn chú trọng vào công dụng của từng loại cây trồng cho khách hàng.

Green Konoha lựa chọn cây cúc tần Ấn Độ chịu hạn tốt và với dáng dây buông thõng trồng từ trên ban công cho rủ xuống dưới, tạo thành tấm rèm xanh từ cây rất đẹp đem tới không gian xanh, tươi mát vừa giúp làm mát nhà còn có thể giúp che nắng, che bụi,….. Cây mới trồng có độ dài khoảng 80-100cm nhưng sau khoảng vài tháng chăm sóc tốt cây cúc tần Ấn Độ có thể rủ dài xuống cả vài mét.

Cây lưỡi hổ là biểu tượng của sự uy quyền, danh gia vọng tộc, phú quý và may mắn. Như cách Green Konoha muốn góp phần làm đẹp, và có thể giúp gia chủ có một không gian xanh mát, trong lành,……

Hoa giấy không chỉ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, sum vầy hạnh phúc, mà còn có tác dụng làm trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan với nhiều màu sắc và đặc biệt Ở Việt Nam, cây hoa giấy là loại cây được ưa chuộng bởi đặc tính dễ thích nghi và có hoa nở quanh năm….

Một số hình ảnh Green Konoha thi công tại công trình:

Hiện trạng trước khi Green Konoha thi công

Với ban công này Green Konoha thi công trồng cây cúc tần Ấn Độ vào những chậu trồng cây thông minh với kích thước siêu rộng để tạo một không gian xanh mát rủ xuống mặt tiền trước nhà khách. Bên trong, Green Konoha trồng cây hoa giấy đã được chống thấm bằng vỉ thoát nước và vải địa kỹ thuật giúp cây trồng phát triển tốt hơn và vẫn đảm bảo an toàn kĩ thuật cho nhà của khách hàng.

Team thi công Green Konoha đang trồng những cây bông giấy vào bồn cho khách

Green Konoha chuyên cung cấp dịch vụ kiến tạo không gian xanh nhà phố hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kĩ thuật, thi công chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ những quý khách hàng khó tính nhất. Đem đến một không gian xanh tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel