Vườn tường đứng, vườn tường xanh, mảng tường xanh được xem là sản phẩm mới mẻ cho không gian xanh mát hiện nay. Với nhu cầu phát triển một khu vườn theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian và diện tích tại nơi trang cần trang trí.

Green Konoha không những xây dựng khu vườn bằng một bức tường trong ngôi nhà mà còn chỉ cho Quý khách cách giúp cho khu vườn phát triển tốt nhất và mang lại khả năng bảo vệ cũng như tạo không gian xanh cho chính ngôi nhà bạn. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng mảng tường xanh mà công ty CP Green Konoha trực tiếp thi công cho khách hàng.

Thông tin dự án thiết kế Vườn tường xanh – vườn tường đứng với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động:

+ Chủ đầu tư: Ms. Chloe Lư – Midtown Quận 7

+ Thiết kế & thi công Vườn tường xanh – vườn tường đứng ban công: Công ty CP Green Konoha

+ Diện tích : 6 m2

Một số hình ảnh thi công:

Hiện trạng ban đầu của một trong những mảng tường tại ban công chưng cư khách hàng. Chỗ tô đỏ gần cục nóng lạnh của máy lạnh nên chúng mình sẽ làm mảng tường cây giả. Còn ở phía dưới sẽ làm mảng tường cây thật đó các bạn !!!

Kĩ thuật Green Konoha đang gia công những mảng khung module vườn tường

Lắp đặt hệ thống tưới tự động với timer CO3005 hẹn giờ giúp chăm sóc cây cho mảng tường cây

Và đây là mảng tường sau khi Green Konoha thi công xong với các loại cây trồng như: Dương xỉ, Trầu bà, Ngân hậu, Trúc nữ hoàng, Ráng Ổ Phụng,… để trang trí cho những mảng tường cây xanh tại chung cư.

Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Kiến Tạo Không Gian Xanh của công ty. Chúc quý khách hàng có những mảng không gian xanh đẹp tươi mát ưng ý.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA