Vườn tường đứng, vườn tường xanh, mảng tường xanh được xem là sản phẩm mới mẻ cho không gian xanh mát hiện nay. Với nhu cầu phát triển một khu vườn theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian và diện tích tại nơi trang cần trang trí.

Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA) tin tưởng lựa chọn dịch vụ kiến tạo không gian xanh của công ty. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng mảng tường xanh tuyệt đẹp này.

Khu vực ngồi uống trà ngắm mảng tường cây xanh tại Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA)

Thông tin dự án thiết kế Vườn tường xanh – vườn tường đứng với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động:

+ Chủ đầu tư: Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA)

+ Thiết kế & thi công Vườn tường xanh – vườn tường đứng ban công: Công ty CP Green Konoha

+ Diện tích : 18.4 m2

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG

  • Dễ dàng lặp đặt.
  • Dễ dàng hoán đổi vị trí các chậu cây để thuận tiện trong thiết kế cũng như đổi thay dạng hình tường cây theo định kỳ, tránh sự đơn điệu.
  • Dễ dàng bảo trì cây (theo từng chậu cây riêng biệt).
  • Dễ dàng và linh hoạt trong phương thức thi công hệ thống tưới.
  • Dễ dàng cắt rời thành 3 hệ thống chậu riêng biệt, thuận lợi thi công cho các khía cạnh.

Chi tiết công trình

Green Konoha lựa chọn thiết kế và thi công mảng tường cây xanh với các loại cây ưa nắng như: Cọ ta, Trúc Nữ Hoàng, Lá Đốm và Ráng Ổ Phụng tạo điểm nhấn, quan trọng hơn là cây đã trồng trực tiếp trong chậu tại Farm của Green Konoha đảm bảo cây vô cùng bám rễ, khỏe mạnh….giúp tạo không gian xanh, làm mát và lọc không khi cũng như tiếng ồn,… Và bên cạnh đó hệ thống tưới tự động nhỏ giọt giúp dễ dàng điều chỉnh thời gian tưới, tiết kiệm nước và thời gian chăm sóc cây,… với bộ tưới hẹn giờ CO3005 Holman-Úc (sử dụng Pin) + béc tưới bù áp 2l/h hiệu Nadaan Jain (Israel)

Một số hình ảnh thi công:

Hiện trạng ban đầu mảng tường tại Ủy ban

Phối cảnh mảng tường cây Green Konoha gửi chủ đầu tư

Đặc biệt ở vị trí thi công mảng tường cây xanh này tại Ủy ban, công ty CP Green Konoha sử dụng sắt 36 & 48 làm giá đỡ vì hiện trạng bức tường quá mỏng và thấp không có điểm dựa, ở phía trên như các bạn thấy chỉ là những tấm tôn. Để đảm bảo sự an toàn chắc chắc nên Green Konoha chúng mình đã làm giàn sắt giá đỡ siêu chắc chắn cho mảng tường cây xanh.

Tiếp theo, Green Konoha sẽ gắn những mảng khung module đã được đo kích thước sẵn, sau khi đội ngũ khảo sát tại công trình. Những mảng khung module bây giờ được chúng mình lắp ráp lại vô cùng nhanh.

 

Tiếp theo là đi hệ thống tưới nhỏ giọt bù áp 2l/h (Israel) cho mảng tường cây xanh

Mảng tường cây được lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động theo kiểu zizac, hàng cách hàng.

Kỹ thuật Green Konoha đang lắp đặt hệ thống tưới vào mảng tường với Timer CO3005 Holman-Úc (sử dụng pin) sẽ giúp điều khiển tưới tự động cho mảng tường cây xanh.

Tiếp theo, sau khi kiểm tra hệ thống tưới hoạt động tốt xong. Green Konoha chúng mình sẽ tiến hành lắp cây lên mảng tường cây xanh. Ở đây chúng mình sử dụng hơn 600 chậu cây với 4 loại cây là: cọ ta, trúc nữ hoàng, lá đồm và ráng ổ phụng.

Và đây là mảng tường cây xanh sau khi hoàn thiện. Các bạn thấy thế nào ?

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA) đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ kiến tạo không gian xanh của công ty.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA