Vườn tường đứng, vườn tường xanh, mảng tường xanh được xem là sản phẩm mới mẻ cho không gian xanh mát hiện nay. Với nhu cầu phát triển một khu vườn theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian và diện tích tại nơi cần trang trí.

Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được Ban Lãnh Đạo tại Quận Ủy Quận 3 tin tưởng lựa chọn dịch vụ kiến tạo không gian xanh của công ty. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng mảng tường xanh tuyệt đẹp này.

Mảng tường cây xanh tuyệt đẹp tại Quận Ủy Quận 3

Thông tin dự án thiết kế Vườn tường xanh – vườn tường đứng với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động:

+ Chủ đầu tư: Quận Ủy Quận 3

+ Thiết kế & thi công Vườn tường xanh – vườn tường đứng ban công: Công ty CP Green Konoha

+ Diện tích : 6.25 m2

Hiện trạng ban đầu của mảng tường

Mảng tường tại Quận Ủy Quận 3 mà hôm nay chúng mình thi công là tiểu cảnh hồ cá, bề mặt là đá không được bằng phẳng. Nên công ty CP Green Konoha chúng mình đã “tạo ra một mặt phẳng mới” bằng cách hàn khung sắt chống với những cây sắt vuông 3×6 chống dọc và những cây sắt vuông 2 chống ngang, rồi mới tiến hành thi công gắn khung module vườn tường.

Kĩ thuật Green Konoha đang định vị những khung module lên “mặt phẳng mới” bằng khung sắt.

Sau khi gia công khung sắt xong, kĩ thuật Green Konoha sơn chống rỉ cho khung sắt.

Mảng tường sau khi được gắn khung module, kĩ thuật Green Konoha chúng mình sẽ chuẩn bị tiến hành lắp đặt hệ thống tưới tự động.

Kĩ thuật Green Konoha đang lắp cây xanh, ở mảng tường này chúng mình trang trí 3 loại cây: Cọ ta, Trúc nữ hoàng, Trúc lá đốm.

Mảng tường cây sau khi được hoàn thiện, rất đẹp phải không nào các bạn.

Cây súng đang ra hoa khoe sắc tại Quận Ủy Quận 3.

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Quận Ủy Quận 3 đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ kiến tạo không gian xanh của công ty.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA