Nhu cầu trồng cây cảnh trang trí nội thất nhà ở, văn phòng hiện nay rất thiết yếu và  Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA) tin tưởng lựa chọn dịch vụ trang trí cây xanh của công ty.

Công ty CP Green Konoha chuyên cung cấp các loại cây trang trí nội thất, cây văn phòng với tiêu chí đẹp, hợp phong thủy, nghệ thuật, hướng đến một không gian tương lai xanh, sạch đẹp. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những chậu cây xanh mà chúng mình trang trí tại nơi đây.

Thông tin dự án:

+ Chủ đầu tư: Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA)

+ Trang trí cây xanh nội thất + cây thủy sinh: Công ty CP Green Konoha

Những chậu cây Lưỡi Hổ được Green Konoha trang trí tại văn phòng làm việc tại Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA) không chỉ giúp mang lại mảng xanh, mà còn giúp thanh lọc không khí.

Cây Kim Tiền, cây không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn mà Green Konoha muốn gửi gắm đến quý khách hàng. Và những chậu cây đặt ở đây còn có công dụng tạo không gian riêng tư để mọi người làm việc, trao đổi công việc tại khu vực ghế sofa được thoải mái hơn.

Cặp cây Kim Ngân thắt bính được trang trí ở cửa ra vào văn phòng, vô cùng xinh xắn. Đặc biệt, tất cả những chậu cây Green Konoha đều sử dụng đế lót có bánh xe giúp khách hàng dễ dàng di chuyển sau này.

Ở vị trí trong nhà vệ sinh tại Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA), Green Konoha trang trí thêm những chậu cây thủy sinh siêu xinh xắn, giúp tạo thêm thật nhiều mảng xanh và thanh lọc không khí…

Cây Ngọc ngân trồng thủy sinh

Cây Trầu bà xanh trồng thủy sinh

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Long An (LAEZA) đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ kiến tạo không gian xanh của công ty.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA