Bạn muốn có một mảng tường xanh để thay thế sự thô cứng của những bức tường xi măng, nhưng lại không phù hợp trồng cây thật thì phải làm sao ???

MẢNG TƯỜNG XANH BẰNG CÂY GIẢ LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT GREEN KONOHA MANG ĐẾN CHO BẠN

Mảng tường xanh giả được sử dụng để trang trí, tạo không gian xanh cho ngôi nhà hay cửa hàng, văn phòng… Với nhiều tính năng tiện dụng và có chi phí thi công rẻ hơn so với tường cây thật.

Nếu bạn đang xem xet quyết định nên lắp đặt tường cây thật hay giả cho khu vườn thẳng đứng của mình. Thì sau đây là một số ưu điểm của tường cây giả so với tường cây thật để bạn cân nhắc.

Lợi ích của mảng tường cây nhân tạo so với cây thật:

  • Không mất chi phí bảo dưỡng, chăm sóc
  • Lắp đặt dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn để cài đặt so với các nhà máy thực tế
  • Không bao giờ phải tưới nước
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón
  • Không bao giờ chết
  • Không cần ánh sáng mặt trời để tồn tại

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: anh Tiến – Nhà Bè
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt tường cây giả
– Diện tích: 5 m2
– Thời gian thi công: 01 ngày

Một số hình ảnh thi công:

Hiện trạng ban đầu của mảng tường

Kỹ thuật Green Konoha đang trang trí cây giả lên mảng tường.

Mảng tường cây giả sau khi được hoàn thiện. Giúp không gian trở nên xanh mát hơn rất nhiều

Cây giả nhưng nhìn rất chân thật đến 99%, nhìn lướt qua cứ như mảng tường xanh trang trí bằng cây thật vậy các bạn nhỉ ?

  • Tường cây giả tạo không gian tươi mát, sang trọng, hiện đại. Điểm đặc biệt nữa là không tốn chi phí chăm bón như cây thật nhưng chúng vẫn được nhiều người tin dùng bởi vẻ đẹp mà chính cây thật không thể mang lại.
  • Màu xanh của những tường cây này sẽ mang bạn cũng như các thành viên trong gia đình đến một không gian sống thật thoải mái và thứ thái. Thêm vào một bức tường bằng cây xanh là một ý tưởng độc đáo, đậm chất nghệ thuật, ngôi nhà của bạn sẽ sang trọng, thân thiện hơn là điều không thể bàn cãi.
  • Tuổi thọ của tường cây giả có thể lớn hơn mấy lần so với khi dùng cây thật trang trí. Nếu sử dụng trong nhà, tường cây giả có thể sử dụng tới 10 năm, còn trong trường hợp ngoài trời, thời gian sử dụng có thể từ 5 đến 6 năm. Tường cây giả trang trí rất an toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.
Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA