TRANG TRÍ HỆ THỐNG CỬA HÀNG NHẬT BẢN HACHI HACHI VỚI MẢNG TƯỜNG CÂY GIẢ ĐẸP ĐỘC ĐÁO
Hãy chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp xanh mát từ việc trang trí tường cây giả tại những cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi ngay thôi nào các bạn ơi 
Khi đến với cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi bạn có thể hiểu thêm về lối sống và các vật phẩm sinh hoạt thường ngày của người dân xứ hoa anh đào. Các mặt hàng được bán tại Hachi Hachi cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các siêu thị và cửa hàng tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới.
Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi tin tưởng sử dụng dịch vụ trang trí tường cây giả để đồng loạt cải tạo sửa chữa mặt bằng cũ với những mảng tường cây giả tươi mới cho các chi nhánh khai trương vào tháng 10, tháng 11 của Hachi Hachi.
?CN QUẬN 1: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1
?CN QUẬN 9: 537A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9
?CN GÒ VẤP: 22 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mảng tường cây giả tại cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi mà công ty chúng mình đã kiến tạo. Công ty kính chúc cửa hàng Hachi Hachi luôn kinh doanh phát đạt.

CN GÒ VẤP: 22 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp:

CN GÒ VẤP: 22 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp

CN QUẬN 9: 537A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9

CN QUẬN 1: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

  •  Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)
  •  Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  •  Website: www.vuontuongxanh.net
  •  Email: chamsockhachhang@konoha.vn.