Trang trí cây xanh, tiểu cảnh mang phong cách Nhật Bản cho thẩm mỹ viện – Gà Spa bằng cây giả

Thiết kế tiểu cảnh Nhật Bản đang là một trong những xu hướng thịnh hành được nhiều gia chủ lựa chọn. Với những đặc trưng về lối thiết kế, nét văn hóa, ý nghĩa phòng thủy… những không gian tiểu cảnh kiểu nhật thật sự là điểm nhấn độc đáo cho công trình của bạn thêm cuốn hút. Và Green Konoha mang đến một không gian xanh mang phong cách Nhật Bản cho Gà Spa bằng những tiểu cảnh kết hợp với cây, cỏ giả.

Ngày nay không gian xanh bằng cây giả ,cỏ nhân tạo trang trí ngày càng trở nên phổ biến do tính tiện lợi về cách thức thi công cũng như độ tinh tế về thẩm mỹ,có thể nói sản phẩm trang trí bằng cây nhựa, lá giả, hoa vải,dây leo, vách tường cây,…giống đến 99% so với cỏ cây thật. Cây giả ,cỏ nhân tạo có thể lắp đặt trong nhà và ngoài trời kể cả những nơi mà cây thật không thể sống được. Không cần tốn công chăm sóc, giá thành rẻ, độ bền cao thi công nhanh, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi loại công trình.

Kỹ thuật Green Konoha đang tạo những “hồ nước nhân tạo” bằng sỏi đậm phong cách Nhật Bản

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Gà Spa – Chung cư Hà Đô (Quận 3)
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Thi công và trang trí cây xanh, tiểu cảnh phong cách Nhật Bản bằng cây cỏ giả
– Thời gian thi công: 01 ngày
 Cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng dịch vụ thi công tiểu cảnh trang trí cây cỏ giả mang phong cach Nhật Bản của Green Konoha. Chúc Gà Spa kinh doanh thành công và phát đạt.

Nghệ thuật sân vườn tiểu cảnh Nhật Bản là gì?

Tiểu là nhỏ, cảnh là cảnh vật, tiểu cảnh là cách gọi những cảnh vật thu nhỏ được kết hợp bởi nhiều yếu tố như: đất, đá, cây cối… Những yếu tố tự nhiên này sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo mang vẻ đẹp tự nhiên và chất nghệ thuật cao, thường được đặt ở vị trí sân vườn.

Tiểu cảnh ngày càng phổ biến hơn bởi xu hướng thiết kế có xu hướng thiên về tự nhiên. Nhiều người cho rằng tiểu cảnh Nhật Bản vay mượn ý tưởng từ Trung Quốc nhưng qua hàng trăm năm thì thiết kế sân vườn tiểu cảnh của Nhật đã mang những bản sắc riêng với chất văn hóa dân tộc đậm đà. Chủ nghĩa tượng trưng được thể hiện rõ trong các tiểu cảnh, nó giống như núi sông, hồ nước, hòn đảo thu nhỏ vậy.

Và Green Konoha đã mang những nét đẹp tinh hoa của nghệ thuật sân vườn, tiểu cảnh Nhật Bản vào Gà Spa qua những cây xanh, tiểu cảnh bằng cây giả !!

Một số hình ảnh công trình:

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm thiết kế, thi công sân vườn tiểu cảnh phong cách Nhật Bản với nhiều ý tưởng độc đáo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA