GREEN KONOHA THI CÔNG MẢNG TƯỜNG CÂY GIẢ TẠI CỬA HÀNG NHẬT BẢN HACHI HACHI – CN QUẬN 1
Khi đến với cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi bạn có thể hiểu thêm về lối sống và các vật phẩm sinh hoạt thường ngày của người dân xứ hoa anh đào. Các mặt hàng được bán tại Hachi Hachi cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các siêu thị và cửa hàng tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới.
Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi tin tưởng sử dụng dịch vụ trang trí tường cây giả tại CN Quận 1 và trước đó là CN Gò Vấp, Quận 9. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mảng tường cây giả tại cửa hàng mà công ty chúng mình đã kiến tạo thay cho mảng tường cây giả ban đầu không còn phù hợp. Công ty kính chúc cửa hàng Hachi Hachi luôn kinh doanh phát đạt.
Hiện trạng ban đầu của mảng tường cây giả tại Hachi Hachi CN Quận 1. Hachi Hachi muốn đồng nhất tất cả các chi nhánh có mảng tường cây giả một màu xanh tươi mát
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

  •  Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)
  •  Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  •  Website: www.vuontuongxanh.net
  •  Email: chamsockhachhang@konoha.vn.