Bạn muốn có một không gian xanh để thay thế sự thô cứng của những bức tường xi măng, nhưng lại không phù hợp trồng cây thật thì phải làm sao ???
Đừng lo, tường cây giả sẽ là giải pháp tuyệt vời. Tường cây giả có tính thẩm mỹ cao, dễ bảo quản và sửa chữa. Ngoài ra, còn rất dễ vệ sinh, cải tạo được nhiều không gian với chi phí khá thấp, chỉ cần thi công lắp đặt một lần là có thể sử dụng một thời gian dài. Không cần dành quá nhiều thời gian chăm sóc, cắt tỉa như cây cỏ thật, tường cây giả vẫn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp bắt mắt như ban đầu.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Chị Xuyến – Bình Dương
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt tường cây giả và dây rủ giả
– Diện tích: 26m2
– Thời gian thi công: 01 ngày

Chi tiết công trình:

– Tường cây giả tạo không gian tươi mát, sang trọng, hiện đại. Điểm đặc biệt nữa là không tốn chi phí chăm bón như cây thật nhưng chúng vẫn được nhiều người tin dùng bởi vẻ đẹp mà chính cây thật không thể mang lại.
– Màu xanh của những tường cây này sẽ mang bạn cũng như các thành viên trong gia đình đến một không gian sống thật thoải mái và thứ thái. Thêm vào một bức tường bằng cây xanh là một ý tưởng độc đáo, đậm chất nghệ thuật, ngôi nhà của bạn sẽ sang trọng, thân thiện hơn là điều không thể bàn cãi.
– Tuổi thọ của tường cây giả có thể lớn hơn mấy lần so với khi dùng cây thật trang trí. Nếu sử dụng trong nhà, tường cây giả có thể sử dụng tới 10 năm, còn trong trường hợp ngoài trời, thời gian sử dụng có thể từ 5 đến 6 năm. Tường cây giả trang trí rất an toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel