Bạn đang muốn trang trí một không gian vừa có mảng xanh vừa thẩm mỹ nhưng lại có yếu tố phong thủy nhưng giá thì phải hợp lý, khó thế nhờ ?? Đừng lo, Green Konoha xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ trang trí tiểu cảnh bonsai giúp bạn giải quyết được hết các nhu cầu trên , chất lượng thì siêu đảm bảo với giá thì siêu siêu cạnh tranh và hợp lý vì dịch vụ này chúng mình đã có kinh nghiệm thi công trang trí hơn 5 năm nay rồi. Khó tin lắm phải không, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một trong những công trình trang trí tiểu cảnh bonsai của Green Konoha nhé.

Bạn có một không gian nhỏ trong nhà nhưng chưa biết làm gì với chúng, thì việc trang trí tiểu cảnh bonsai là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tiểu cảnh bonsai được trang trí theo phong cách Nhật Bản có cây cỏ hoa lá, đá, sỏi và đèn sẽ giúp không gian của bạn trở nên xanh mát – đẹp mắt hơn, xua tan đi sự ngột ngạt của những bức tường chật hẹp.

Trang trí tiểu cảnh bonsai rất được ưa chuộng trang trí cho những spa, nhà hàng, khách sạn,… giúp không gian trở nên sang trọng nhưng vẫn không kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí tiểu cảnh bonsai mang phong cách Nhật Bản có thể làm cây thật hoặc cây giả, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể lựa chọn nhưng chắc chắn vẻ đẹp của chúng sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Một số hình ảnh thi công:

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA