Trang trí booth sự kiện hưởng ứng các dịp lễ cuối năm với cây cỏ giả tại Trung tâm thương mại Gold Coast – 1 Trần Hưng Đạo, Nha Trang siêu độc đáo được thực hiển bởi công ty CP Green Konoha.

Trang trí booth sự kiện với cây cỏ giả không chỉ giúp tạo nên không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp khách tham dự sự kiện cảm thấy thư giãn hơn. Các loại cây cỏ giả được Green Konoha sử dụng với thân phôi cây dáng đẹp, chắc chắn cùng với các loại lá trang trí như là lá phong, quả hồng giả, cùng với các quả bí ngô… được kĩ thuật Green Konoha sáng tạo, thiết kế để tạo nên một booth trang trí sự kiện siêu độc đáo, ấn tượng ngay phía trước mặt tiền tòa nhà Gold Coast. Tuy nhiên, việc trang trí cây cỏ giả cho booth sự kiện ngoài trời nên đòi hỏi chất vật liệu từ thân cây cho đến lá phong giả trang trí đều được Green Konoha lựa chọn cẩn thận, bảo quản và vệ sinh cây cỏ giả để giữ được độ sáng bóng và màu sắc tươi nét như ban đầu.

Green Konoha xin chân thành chủ đầu tư Gold Coast Nha Trang đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trang trí cây cỏ giả cho booth sự kiện. Và bạn cũng đang tìm một đơn vị chuyên thiết kế thi công trang trí không gian xanh cho sự kiện thì Green Konoha là một trong những sự lựa chọn uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn, cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA