Trang trí cây bông giấy giả giúp tô điểm không gian kinh doanh (nhà hàng, quán ăn, khách sạn, văn phòng,…) rất được ưa chuộng, giúp tô điểm không gian trở nên sinh động và độc đáo hơn bao giờ hết.

Trang trí cây bông giấy giả là một trong những cách tuyệt vời để tô điểm không gian quán độc đáo và sang trọng. Cây bông giấy giả có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, từ đó giúp cho không gian trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, loại cây này cũng không cần nhiều chăm sóc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc trang trí. Với việc sử dụng cây bông giấy giả, không gian quán của bạn sẽ trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được chủ đầu tư An Việt Thôn tin tưởng sử dụng dịch vụ trang trí cây cỏ giả, đến với công trình này là trang trí cây bông giấy giả cho không gian của quán thêm sinh động. An Việt Thôn được thành lập và phát triển hơn 10 năm trong ngành dịch vụ ăn uống. An Việt Thôn đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong làng ẩm thực Việt, chắc hẳn đã quá quen thuộc những thực khách bản địa ở Nha Trang. Nhà hàng An Việt Thôn đang chuẩn bị khoác lên cho mình bộ áo mới với không gian quán được bày trí rất nhiều cây bông giấy giả khoe đủ sắc màu, giúp không gian quán trở nên sinh động và độc đáo hơn.

Quý khách đến với An Việt Thôn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng, chi phí hợp lý mà còn được tận hưởng không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ cũng như chụp hình check in với hàng bông giấy sum suê đầy màu sắc đã được bày trí ở đây…

Một số hình ảnh hiện trạng ban đầu:

Một số hình ảnh Green Konoha tiến hành trang trí cây bông giấy giả cho không gian quán trở nên đẹp và mềm mại hơn bởi loại bông giấy này mang lại:

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư An Việt Thôn và các anh chị em nhân viên ở đây đã luôn tin tưởng, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận tiện nhất để Green Konoha chúng mình hoàn thiện công trình trang trí cây bông giấy giả cho không gian quán được diễn ra suôn sẻ, kịp tiến độ bàn giao. Công ty CP Green Konoha xin kinh chúc nhà hàng An Việt Thôn kinh doanh ngày càng phát triển, mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời đến cho mọi người khi đặt chân đến Nha Trang.

 

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA