Trang trí ban công nhà phố sao cho đẹp và hiện đại ?

Ngày nay, nhu cầu kiến tạo mảng xanh, không gian xanh cho ngôi nhà rất được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Nơi trang trí hiệu quả giúp đem đến mảng xanh thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích và là nơi thư giãn của mọi thành viên trong gia đình không chỗ nào khác đó chính là ban công nhà phố chúng ta.

Trang trí cây xanh cho ban công, sân thượng nhà phố đem đến một không gian xanh tươi mát, thư giãn tuyệt vời cho những thành viên trong gia đình chúng ta sau những tháng ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi. Mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng không gian xanh tuyệt đẹp tại ban công nhà khách hàng mà Green Konoha chúng mình thi công nhé.

Ban công được trồng những chậu cây cúc tần Ấn Độ sau một thời gian nữa sẽ rũ xanh xuống những ban công nhà khách hàng. Và phía sau là những chậu cây trúc bách hợp đem đến một mảng xanh tuyệt đẹp tại ban công.

Thông tin dự án:

+ Chủ đầu tư: anh Trường – Quận 9

+ Thiết kế & thi công: Công ty CP Green Konoha

Một số hình ảnh thi công:

Tất cả những chậu cây ở đây đều được chăm sóc hoàn toàn bằng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, giúp cho việc chăm sóc cây trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Công ty CP Green Konoha là một trong những đơn vị thiết kế & thi công cảnh quan hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA