Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc tại nhà văn hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh tin tưởng sử dụng dịch vụ trang trí cây xanh của công ty. Để đáp lại điều đó, Green Konoha chúng mình đã không ngừng cố gắng kiến tạo nên những mảng không gian xanh tuyệt vời nhất. Hôm nay mời các bạn cùng mình chiêm ngưỡng một trong những mảng xanh tại nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh chính là: tiểu cảnh giếng trời.

Ở đây, Green Konoha chúng mình bảo dưỡng cây xanh và thi công trang trí lót tre tại tiểu cảnh giếng trời giúp không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Một số hình ảnh thi công:

 

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin trân thành cảm ơn Nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để công ty luôn được đồng hành và kiến tạo nhiều mảng xanh tươi mát tại Nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA