Nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM là nơi để tất cả chúng ta đến tham giao các sự kiện, hoạt động, vui chơi. Và công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi là đơn vị chính chuyên thiết kế và thi công kiến tạo mảng xanh tại đây. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ công trinh Green Konoha kiến tạo mảng xanh tại khu vực giếng trời tại nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM

Khu vực giếng trời tại nhà văn hóa Thanh Niên vô cùng xanh tươi mát với đa dạng các loại cây trồng.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM
– Thi công trang trí tiểu cảnh giàn tre gắn tường: Công ty CP Green_Konoha
– Thời gian thi công: 02 ngày

Một số hình ảnh thi công:

Ở công trình này chúng mình sử dụng những cây tre (cụ thể lồ ô), để trang trí cho khu vực bức tường tại giếng trời nhà văn hóa. Thay vì có nguyên một mảng không gian nhiều cây xanh, nhưng lại có một bức tường xi măng trông khá là thô cứng, bí bách. Green Konoha chúng mình đã thay thế bằng cách trang trí dàn cây tre gắn lên tường. Giúp không gian giếng trời tại nhà văn hóa trở nên xanh tươi hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Kỹ thuật Green Konoha đang xử lý những cây tre, trước khi tiến hành thi công.

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được Ban Lãnh Đạo tại nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan tại đây. Kính chúc nhà văn hóa Thanh Niên luôn là điểm đến lý tưởng, tuyệt vời của mọi người.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA