Bạn có một không gian nhỏ trong nhà nhưng chưa biết làm gì với chúng, thì việc trang trí tiểu cảnh bonsai là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tiểu cảnh bonsai được trang trí theo phong cách Nhật Bản có cây cỏ hoa lá, đá, sỏi và đèn sẽ giúp không gian của bạn trở nên xanh mát – đẹp mắt hơn, xua tan đi sự ngột ngạt của những bức tường chật hẹp.

Trang trí tiểu cảnh bonsai rất được ưa chuộng trang trí cho những spa, nhà hàng, khách sạn,… giúp không gian trở nên sang trọng nhưng vẫn không kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí tiểu cảnh bonsai mang phong cách Nhật Bản có thể làm cây thật hoặc cây giả, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể lựa chọn nhưng chắc chắn vẻ đẹp của chúng sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Những lợi ích siêu tuyệt vời của việc trang trí tiểu cảnh:
  • Làm tăng vẻ đẹp không gian nội thất
  • Cải thiện không khí – mang thiên nhiên vào nhà
  • Đưa nước vào không gian sống
  • Giá trị về phong thủy

Hình hiện trạng ban đầu:

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA