Lễ hội Áo dài Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023 nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu với Áo dài Việt Nam của người dân, đồng thời thu hút khách du lịch.
  • Lễ hội tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam thông qua các hoạt động văn hóa tinh thần phong phú, hấp dẫn, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc.
  • Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 133 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)
  • Thông qua các hoạt động trong Lễ hội nhằm tuyên truyền quảng bá hình ảnh điểm đến Tp. Hồ Chí Minh “Điểm đến an toàn – hành trình sống động”.
  • Tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích đồng thời truyền cảm hứng về áo dài truyền thống của Việt Nam đến người dân Thành phố và du khách trong và ngoài nước.
Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng ban tổ chức để trang trí sân khấu tại Lễ hội Áo dài Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023 với những bồn cây khoe sắc giúp không khí buổi lễ trở nên sinh động, đẹp độc đáo hơn. Mời các bạn tham khảo những ý tưởng thiết kế và những hình ảnh thi công của chúng mình. Các bạn đừng quên theo dõi page, để chúng mình cập nhật sớm nhất những công đoạn thi công trang trí sắp tới nhé.
Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh,… đã luôn tin tưởng dịch vụ trang trí mảng xanh sự kiện của công ty. Và xin kính chúc buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.
Thời gian diễn ra Lễ hội Áo Dài TP. Hồ Chí Minh:
  • Ngày 03/3: CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC LỄ HỘI ÁO DÀI (Từ 19:15)
  • Ngày 04/3: Chương trình NGHỆ THUẬT ÁO DÀI (Từ 19:15)
  • Ngày 05/3: CT Diễu Hành Áo dài (Từ 6:30), Chung kết Cuộc thi Duyên dáng Áo dài (Từ 17:00)
  • Địa điểm: công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường đi bộ Nguyễn Huệ (đoạn đường Ngô Đức Kế đến đường Mạc Thị Bưởi)

Một số phối cảnh thiết kế Lễ Hội Áo Dài:

Một số hình ảnh thi công:

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA