Hoa giấy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, sum vầy hạnh phúc, có tác dụng làm trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan với nhiều màu sắc và đặc biệt Ở Việt Nam, cây hoa giấy là loại cây được ưa chuộng bởi đặc tính dễ thích nghi và có hoa nở quanh năm…. Hiểu những điều đó, Green Konoha đã kiến tạo một khu vườn hoa giấy ngập tràn màu sắc đem đến một không gian xanh tươi mát tại nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh để mọi người đến đây tham quan và thưởng thức !!!

Mời các bạn cùng admin chiêm ngưỡng những bồn cây hoa giấy khoe sắc tuyệt đẹp do công ty CP Green Konoha trực tiếp thi công nhé !!!

Những bồn hoa giấy đủ màu đang khoe sắc tại nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh – Quận 1.

Hoa giấy đang tung bay trong gió.

Green Konoha đã thi công những bồn cây hoa giấy Thái cho nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM được sử dụng hệ thống tưới tự động với các béc tưới nhỏ giọt bù áp 2l/h giúp chăm sóc cây hoa giấy tốt hơn với lượng nước tưới vừa đủ và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chăm sóc của con người. Và theo định kì, Green Konoha sẽ đến bảo trì bảo dưỡng lại cây, giúp những bồn hoa giấy luôn trong trạng thái tốt nhất, khoe sắc đẹp nhất !!!!

Khoảng sân trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc của những bồn cây hoa giấy.

Kĩ thuật Green Konoha đang chăm sóc bảo dưỡng những bồn cây hoa giấy.

Green Konoha chọn cây hoa giấy Thái để kiến tạo một không gian xanh ngập tràn màu sắc tại nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh vì nó ra hoa nhiều hơn và bền hơn so với những loại hoa giấy cổ điển khác. Cây hoa giấy Thái có đặc điểm lá, thân, hoa nhỏ hơn so với hoa giấy cổ điển (đây là đặc điểm Green Konoha chia sẻ để giúp các bạn phân biệt những loại hoa giấy trên thị trường hiện nay).

Một số hình ảnh Green Konoha thi công bồn cây hoa giấy tại nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh – Quận 1:

Green Konoha đã thi công những bồn cây hoa giấy vào năm 2019 nhưng đến nay cây vẫn tươi tốt và ra hoa khoe sắc.

Khoảng sân lát kín gạch thô cứng trở nên xanh tươi, mềm mại, nhiều sắc màu hơn với những bồn hoa giấy được sắp xếp dọc theo viền sân. Hoa giấy được chăm sóc kĩ càng, cắt tỉa thường xuyên nên đang bung những chồi non đầy sức sống.

Đây hứa hẹn sẽ là góc sống ảo với hoa giấy cực đẹp tại nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh. Vừa tăng thêm mảng xanh vừa tạo thêm điểm nhấn cho không gian đầy sự năng động, sáng tạo dành cho mọi người khi đến đây.

Cảm ơn chủ đầu tư_BGĐ Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh đã tin tưởng dịch vụ kiến tạo không gian xanh của Green Konoha.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA
Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)
Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: chamsockhachhang@konoha.vn.