Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM đã luôn tin tưởng dịch vụ kiến tạo không gian xanh – cảnh quan của công ty để Green Konoha được vinh hạnh và tự hào khi góp một phần công sức mang đến không gian xanh tươi mát trong lành đến cho mọi người khi tham gia các hoạt động, sự kiện, học tập,.. tại Nhà Văn Hóa luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.
Hòn non bộ hay còn được gọi là tiểu cảnh non bộ, đây là một trong những thiết kế xây dựng khung cảnh thu nhỏ với đa dạng các yếu tố khác nhau như đất, nước, cây xanh, đá,…. cách thiết kế này sẽ tạo ra một phong cảnh sơn thủy hữu tình, đảm bảo tính thẩm mỹ mà vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
Phụ thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của gia chủ sẽ có các loại hòn non bộ khác nhau. Hiện nay phổ biến nhất vẫn là hòn non bộ khô và hòn non bộ ướt. Đối với mỗi phong cách xây dựng tiểu cảnh non bộ thì sẽ được sắp xếp, bài trí bố cục và mang những nét đẹp riêng khác nhau:
Hòn non bộ khô: với phong cách xây dựng này sẽ được cấu tạo nên bởi vật liệu chính là cây xanh, sỏi, đá… thích hợp đặt tại công ty, doanh nghiệp…
Hòn non bộ ướt: với loại hòn non bộ này thì sẽ được lắp đặt thêm hồ cá, thác nước, đài phun nước, kết hợp cùng với cây xanh, sỏi, đá… mẫu hòn non bộ ướt thích hợp để lắp đặt ngoài trời.
Và bạn đang quan tâm đến dịch vụ thi công trang trí tiểu cảnh non bộ, kiến tạo mảng xanh – không gian xanh thì hãy bình luận ở phía dưới bài viết hoặc liên hệ hotline 096 5959 66 – 0908 020406 để được tư vấn kĩ và báo giá chi tiết hơn nhé

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA